• Xem tuổi làm nhà năm 2016 cho người sinh năm 1977 Đinh Tị

  Xem tuổi làm nhà năm 2016 cho người sinh năm 1977 Đinh Tị. Xem tuổi làm nhà năm 2016, xem tuổi xây nhà, xem tuổi xây biệt thự, xây nhà phố, xây biệt thự

 • Xem tuổi làm nhà năm 2016 cho người sinh năm 1968 Mậu Thân theo phong thủy

  Xem tuổi làm nhà năm 2016, xem tuổi xây nhà, xem tuổi xây biệt thự, xây nhà phố, xây biệt thự. Xem tuổi làm nhà năm 2016 cho người sinh năm 1968 Mậu Thân theo phong thủy

 • Tầm quan trọng của cổng nhà

  Tầm quan trọng của cổng nhà

  Trong phong thủy cổng là nới xuất nạp khí trong ngôi nhà với môi trường bên ngoài. Nó đóng vai trò giống như miệng của con người.

 • Phong thủy chọn tầng mua căn hộ chung cư

  Phong thủy chọn tầng mua căn hộ chung cư

  Phong thủy chọn tầng mua căn hộ chung cư, Việc đầu tiên khi lựa chọn tầng lầu là xem xét về phạm vi, không gian lựa chọn, tức là xem còn những tầng lầu nào có thể chọn lựa. 

 • Phong thủy cổng và cửa nhà phố hợp phong thủy

  Phong thủy cổng và cửa nhà phố hợp phong thủy

  Không gian nhà phố vốn đóng khung theo dạng hình ống, do đó nếu từ lúc bố trí ban đầu mà thiếu chú ý bố trí hệ thống cửa (khí khẩu) cho hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà, thiếu ánh sáng và thông gió kém.

 • Lô đất Hình Tròn Theo Phong Thủy

  Lô đất Hình Tròn Theo Phong Thủy

  Theo khoa Phong Thủy, hình thể của lô đất mà trên đó chúng ta xây cất, hoặc là nơi căn nhà của chúng ta đang an vị, là rất quan trọng. Hình dáng bình thường, đều đặn, không có chỗ nào bị khuyết là tốt nhất. 

 • Cách khắc phục hướng cổng chính không tốt

  Cách khắc phục hướng cổng chính không tốt

  Cổng chính đóng vai trò quan trọng trong phong thủy, vì đây là nơi đầu tiên tiếp nhận dòng khí tốt hoặc xấu vào nhà.

 • Chọn vị trí xây nhà hợp phong thủy

  Chọn vị trí xây nhà hợp phong thủy

  Các nhà phong thủy xua đã có nhiều đúc kết đối với việc chọn vị trí để xây cất nhà của. Trong điều kiện ngày nay, đất đai tại các đô thị khan hiếm, địa hình địa mạo chịu nhiều biến đổi nhân tạo, việc úng dụng các nguyên tắc xua cần đụoc xem xét phù hợp vối bối cảnh khoa học và xã hội hiện đại. Xin đơn củ các nguyên tắc vận dụng sau:

 • Mua đồ nội thất hợp phong thủy cần lưu ý điều gì?

  Mua đồ nội thất hợp phong thủy cần lưu ý điều gì?

  Gia chủ cần chú ý để đạt được sự hài hòa âm dương khi  lựa chọn đồ nội thất cho gia đình. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất nhà ở  khác nhau nhưng một điều cần chú ý là những vật dụng cơ bản như bàn ghế tiếp khách, bàn ăn, giường, tủ…cần phải chọn sao cho đem đến sự thoải mái và tạo khí năng hòa hợp trong gia đình của bạn.

 • Bí quyết mang đến sự thịnh vượng cho nhà bạn

  Bí quyết mang đến sự thịnh vượng cho nhà bạn

  Nhiều nhà phong thủy học cho rằng góc trong phía bên trái của căn phòng (nhìn từ cửa chính) có liên quan mật thiết đến vấn đề tiền bạc. Những cách làm đơn giản sau sẽ giúp bạn nhanh chóng có được sự thịnh vượng:

 • Hình dạng của lô đất tốt theo phong thủy

  Hình dạng của lô đất tốt theo phong thủy

  Hình dạng của lô đất tốt theo phong thủy, Trong phong thủy, hình vuông, dù đó là một mảnh đất, căn phòng hay chiếc bàn, đều biểu thị tính ổn định và cân bằng. Khí có thể lưu chuyển tự do không bị cản trở.

 • Phối màu sắc hợp phong thủy trong phòng khách

  Phối màu sắc hợp phong thủy trong phòng khách

  Cách lựa chọn và phối hợp màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như tài vận cho gia chủ.

 • Cổng biệt thự vườn phù hợp các yếu tố Phong Thủy

  Cổng biệt thự vườn phù hợp các yếu tố Phong Thủy

  Cổng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và mộc mạc cho nhà vườn. Vì thế, xây cổng cũng cần chú ý đến một số điểm sau đây để hợp với phong thủy của khu nhà.

 • Tường rào- giải pháp cân bằng khí cho ngôi nhà

  Tường rào- giải pháp cân bằng khí cho ngôi nhà

  Xây dựng nhà ở ngày nay rất coi trọng yếu tố phong thủy trong đó có việc thiết kế tường ngăn giữa các phòng. Chính nhờ những bức tường mà nội khí mới được lưu giữ và bình ổn.

 • Vì sao nên làm nhà hướng Nam?

  Vì sao nên làm nhà hướng Nam?

  Vợ hiền hoà nghĩa là vợ hiền lành và hoà thuận, sẽ giúp gia đình được êm ấm, hạnh phúc. Còn nhà hướng Nam là hướng tối ưu, vì đón nhận được nhiều ánh sáng, tránh nắng gắt, đồng thời đón nhận được gió mát, tránh gió lạnh. Đó là kinh nghiệm của người xưa về chọn vợ và chọn hướng nhà.