Thiết kế nhà phố -thiết kế nhà 50m2 tại Hà Đông

  Thiết kế nhà phố -thiết kế nhà 50m2 tại Hà Đông, Tầng 1 gồm: gara, phòng ăn và bếp. Tầng 2 gồm: phòng khách và phòng ngủ cho con.

  Tầng 1 gồm: gara, phòng ăn và bếp. Tầng 2 gồm: phòng khách và phòng ngủ cho con. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 gồm phòng thờ, phòng giặt đồ và sân phơi. Mặt tiền thiết kế đơn giản, hiện đại.

  *Về phương án thiết kế mặt bằng

  mau nha pho 4 tang

  - Mặt bằng tầng 1

  Diện tích tầng 1 được chia đều cho 2 không gian gara và bếp. Gara được bố trí phía bên ngoài. Bên trong là khu vực nhà bếp liên thông với bàn ăn giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

  - Mặt bằng tầng 2

  Tầng 2 gồm không gian phòng khách và phòng ngủ dành cho con gia chủ. Phòng khách được bố trí phía trước ngôi nhà tạo sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt chung. Phía trước phòng khách là ban công trồng cây xanh xinh xắn. Không gian phòng ngủ cho con cũng lấy sáng tối đa bằng hệ thống cửa sổ. Phòng vệ sinh được thiết kế phía trong góc phòng ngủ giúp bé sử dụng dễ dàng.

  - Mặt bằng tầng 3

  Hai phòng ngủ tầng 3 được thiết kế thoáng gió, lấy ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ và cửa ra vào. Mỗi phòng đều có vệ sinh riêng. Đặc biệt phòng vệ sinh trong phòng ngủ dành cho gia chủ được thiết kế khá lớn với nhiều nội thất tiện nghi giúp gia chủ có thể thoải mái thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  - Mặt bằng tầng 4

  Tầng 4 gồm phòng thờ, phòng giặt, sân chơi và sân phơi. Phòng thờ được đặt trên tầng trên cùng, ở một không gian riêng biệt. Không gian này để thoáng, trang trí bằng lan can kính và sắt hộp tạo ra sự đồng bộ cho tổng thể.

   

  Sản phẩm dịch vụ liên quan