Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 4x12.5m

  Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 4x12.5m, cầu thang rộng tầm 2m, phòng ăn, tolet. Trên tầng thì 2 phòng ngủ, 1tolet, phía trước chừa 1 diện tich nhõ đễ làm phòng thờ.

  Về phương án thiết kế mặt bằng

  - Mặt bằng tầng 1:

  Bước vào tầng 1 là không gian phòng khách. Gara được bố trí gọn gàng bên phải ngôi nhà thay vì phía trước như thông thường. Việc bố trí này sẽ khiến ngôi nhà thoáng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ. Ở giữa không gian phòng khách và phòng ăn, KTS thiết kế tiểu cảnh nhỏ ngay cạnh cầu thang tạo không gian xanh mát lành. Phòng ngủ được bố trí phía trong cùng mảnh đất tạo không gian nghỉ ngơi yên tĩnh.

  - Mặt bằng tầng 2:

  Tầng 2 gồm 4 phòng ngủ. Diện tích các phòng tương đối bằng nhau. Mỗi phòng ngủ, KTS đều cố gắng lấy sáng tối đa thông qua hệ thống cửa sổ và cửa mở ra ban công. Điểm nhấn này giúp không gian phòng ngủ vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể tạo góc làm việc hiệu quả.

  * Về phương án kiến trúc mặt tiền

  Mặt đứng chính được thiết kế giật khối tạo ra các ban công. Sử dụng mành gỗ nhằm hạn chế lượng bức xạ mặt trời  vào buổi trưa, buổi chiều và kết hợp khoảng không gian ban công nên những căn phòng bên trong ngôi nhà sẽ trở nên mát và thoáng hơn.

  Hướng tới công trình thân thiện với môi trường và nhu cầu của chủ đầu tư về việc đưa cây xanh vào công trình thì KTS đã thiết kế nhiều bồn trồng hoa và cây xanh, làm giàn cây leo lên mặt đứng công trình vừa tạo tính thẩm mỹ ngôi nhà cũng như đô thị vừa tạo môi trường trong lành cho người sử dụng. Trần được thiết kế mái dốc tạo nét mềm mại cho toàn ngôi nhà.

  Một số gợi ý về cách bài trí các phòng:

  Xây nhà phố 2 tầng mái dốc xinh xắn - 5

  Phòng khách hiện đại, sang trọng

  Xây nhà phố 2 tầng mái dốc xinh xắn - 6

  Phòng ăn nối liền nhà bếp giúp tiết kiệm không gian

  Xây nhà phố 2 tầng mái dốc xinh xắn - 7

  Phòng ngủ nhẹ nhàng, xinh xắn dành cho bố mẹ

  Xây nhà phố 2 tầng mái dốc xinh xắn - 8

  Phòng ngủ đáng yêu dành cho con

   

  Sản phẩm dịch vụ liên quan