Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng, 1 tum hiện đại tại Nam Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

  Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng, 1 tum hiện đại tại Nam Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội. Với thiết kế  Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.Tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh riêng, Tầng tum: 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, cầu thang ra trực tiếp sân thượng.

  Ngôi biệt thự được thiết kế 2 tầng và 1 tum theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại với diện tích xây dựng tầng 1 là 95m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 250m2. Biệt thự bao gồm các không gian chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, 4 phòng ngủ, một phòng thờ, 4 nhà vệ sinh, ngoài ra là các không gian phụ trợ khác cho ngôi nhà.

  Tổng mức đầu tư cho công trình Biệt thự 2 tầng hiện đại vào khoảng 1,32 tỷ.


  Tầng 1: Gồm phòng ăn và phòng khách với 2 lối đi riêng biệt tiếp cận trực tiếp sân trước. Cuối nhà là cầu thang lên tầng 2 và một khu vệ sinh nhỏ. Thiết kế kiến trúc mặt bằng với không gian mở.

  Tầng 2: Gồm phòng 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Cả gia đình gồm 2 vợ chồng, bà nội và 2 con ở tầng 2 của ngôi biệt thự 2 tầng hiện

  Tầng tum: Gồm phòng một phòng ngủ và một phòng thờ, cầu thang ra trực tiếp sân thượng.


  Ngôi biệt thự nhà đẹp nổi bật trên nền trắng là những phân vị đứng mầu cam tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho một căn biệt thự hiện đại.

   

  Sản phẩm dịch vụ liên quan