Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 84m2 đẹp lung linh

  Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 84m2, Công năng các tầng như sau: Tầng 1 gồm: phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp và bàn ăn. Tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung đồng thời là phòng thờ. 

  Về phương án thiết kế mặt bằng

  -thiết kế nhà phố  Mặt bằng tầng 1:

  Dành một khoảng diện tích cho sân trước nhà, mặt bằng tầng 1 trở nên thoáng đãng và tiện dụng hơn cho không gian đón tiếp và phương tiện đi lại. Với một không gian không lớn, mặt bằng tầng 1 vẫn đảm bảo sự hợp lý trong phân chia không gian các phòng, kết hợp hài hòa giữa phòng đón tiếp rộng rãi và bếp ăn phía sau nhà.

  Được nối bởi không gian sảnh và tiểu cảnh, xen kẽ với sân vườn thoáng đãng, tạo cho mặt bằng tầng đầu tiên cái nhìn bắt mắt, ấn tượng, hòa hợp với thiên nhiên. Phòng ngủ được bố trí khá kín đáo, yên tĩnh phía trong cùng không gian.

  - thiết kế nhà phố Mặt bằng tầng 2:

  Tầng 2 dành một khoảng diện tích tương đối lớn cho phòng sinh hoạt chung kiêm phòng thờ. Phòng thờ được bố trí nhìn ra phía trước ngôi nhà tạo không gian thờ cúng sáng và thoáng. Ba phòng ngủ có diện tích tương đối bằng nhau. Mỗi phòng đều tận dụng tối đa việc lấy ánh sáng tự nhiên tạo không gian nghỉ ngơi thư thái mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

  * Về phương án kiến trúc mặt tiền

  Hướng tới phong cách thiết kế nhà đẹp, sang trọng, nhà phố 2 tận dụng tối đa các mảng miếng thiết kế, kết hợp chất liệu đá, bê tông màu với hàng rào khung thép tạo cho ngôi nhà một không gian đứng mà không cứng nhắc, nhỏ mà không hề hẹp, luôn đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng sinh hoạt cũng như nhu cầu về thẩm mỹ cho chủ căn nhà.

  Một số gợi ý về cách bài trí các phòng:

  Xây nhà phố 84m2 đẹp lung linh - 6

  Phòng khách sang trọng, hiện đại

  Xây nhà phố 84m2 đẹp lung linh - 7

  Phòng ăn đơn giản, xinh xắn

  Xây nhà phố 84m2 đẹp lung linh - 8

  Phòng ngủ dành cho bố mẹ nhẹ nhàng, ấm áp

  Xây nhà phố 84m2 đẹp lung linh - 9

  Phòng ngủ dành cho con đáng yêu

   

  Sản phẩm dịch vụ liên quan