Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 72m2

  Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 72m2, Tầng trệt: 1 gara(1  ô tô + 2 xe máy) + phòng khách + Bếp và bàn ăn,Tầng 1 + 2: 02 phòng ngủ có WC riêng ,Tầng sân thượng: phòng giặt + phòng thờ,Tấng trệt hoặc tầng 1 có phòng sinh hoạt chung, tầng lầu 2 có chỗ học cho con.
  Ngôi nhà thiết kế sẽ có sân trước để xe, sân sau làm tiểu cảnh thông thoáng cho ngôi nhà mang thiên nhiên vào không gian sống nhà bạn. Diện tích phòng ngủ khá hợp lý không lớn quá và cũng không nhỏ quá. Chỉ có một lưu ý là với qui mô 1 trệt + 2 lầu như yêu cầu của anh chị thì số lượng phòng chức năng và dây chuyền công năng hơi nhiều. Nhưng KTS đã cân nhắc đưa ra phương án hợp lý giúp anh chị như sau.

  -  Tầng trệt KTS  thiết kế làm 2 cao độ để có sự tách biệt gara với phòng khách tận dụng không gian cầu thang làm phòng khách phía sau là bếp + bàn ăn có khu tiểu cảnh. 

  -  Phần nội thất của, KTS thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản.

  -  Tầng lầu 1, với cách bố trí cầu thang dọc tạo khoảng không gian trống ở giữa  anh chị có thể đặt 1 bộ sofa. Phòng ngủ trước lớn hơn phòng ngủ sau 1 chút để tạo phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ.

  -  Tầng 2, tương tự lầu 1 nhưng chính giữa là phòng học thư viện của nhà anh chị.

  Tư vấn xây 72m2 nhà phố "hớp hồn" - 14

  Sản phẩm dịch vụ liên quan